Về P-Tech

Với sự tận tâm phục vụ - PTech muốn mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất vì sự linh hoạt của cuộc sống.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRÍ THÁCH HƯNG phân phối bởi CAMERA P-TECH TAIWAN xin gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn đến tất cả các Quý Khách Hàng và đại lý trên Toàn Quốc và Quốc Tế!

Hiện nay, khi việc trang bị hệ thống an ninh đang ngày càng trở nên cần thiết. Camera P-Tech là nhà sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát, với tiêu chí: sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, tận tâm với khách hàng. Mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyết đối.

Công ty chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới để đáp ứng nhu cầu về an ninh hiện nay. Giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi nhất, hiệu quả tốt nhất.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TRÍ THẠCH HƯNG (CAMERA P-TECH)
– Địa chỉ: 346 Đường số 7A, Khu Phố 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
– Điện thoại: 0931889418 – 0949.61.62.60 (zalo)
– Email: cameraptech3@gmail.com – cameraptechtw@gmail.com
– Website: www.cameraptech.com

Tầm nhìn

Camera PTech sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp khách hàng công nghệ linh hoạt cho cuộc sống giản đơn nhất. Một nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, đặt sự tin tưởng của khách hàng làm trọng tâm phát triển công ty.

Sứ mệnh

Camera PTech cung cấp các sản phẩm, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông qua công nghệ được cải tiến không ngừng. Camera PTech cam kết và nỗ lực tối đa, mang đến  khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Mang đến cho khách hàng những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và làm chủ doanh nghiệp.
Tiếp cận, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân tài trở thành đội ngũ nhân sự đồng hành cùng công ty.

 

Khách hàng

Camera P-Tech tự hào là đơn vị cung cấp công nghệ ứng dụng hàng đầu Việt Nam,  chúng tôi không chỉ làm việc tận tâm mà còn theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Chúng tôi xem khách hàng như đối tác và cam kết chịu trách nhiệm trước mọi khách hàng

Nhân sự

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại Tập đoàn Camera PTech, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Camera PTech mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng với tiêu chí : ” Luôn kề vai sát cánh”.

Good innovation

Good innovation: luôn luôn cải cách mô hình kinh doanh và bộ máy tổ chức nhằm tạo ra những giá trị mới và mang tính xã hội cao, đồng thời phác thảo những ý tưởng giúp hình thành tầm nhìn của doanh nghiệp, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn cho xã hội.